Thiết bị định vị nào tốt cho xe máy

Thiết bị định vị nào tốt cho xe máy

Hiện tại xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất Việt Nam. Mỗi gia đình, mỗi con người Việt Nam đều có ít nhất một chiếc xe máy, nó là phương tiện đi lại, chuyên trở hàng hóa thậm chỉ là nguồn thu nhập chính cho một gia đình.

Chúng ta đã được nghe rất nhiều người bàn tán hay đọc những bài báo, thậm chí xem cả những video về trộm cắp xe máy. Điều này đang xẩy ra hàng ngày thậm chí là hàng giờ và chỉ cần sơ suất một thời gian ngắn thôi là tài sản của chúng ta đã không cánh mà bay.

Vậy làm sao để xe máy của chúng ta không bị mất? Có rất nhiều cách như khóa cổ, khóa càng, khóa bánh hay dùng dây xích để xích các xe lại với nhau…nhưng vẫn không qua được tay các “xe tặc”. Vậy hãy thử tìm một cách khác kết hợp với những cách trên xem sao?

Chúng tôi – Techglobal xin gợi ý cho các bạn một cách vừa an toàn mà lại có chi phí thấp để bảo vệ chiếc xe của mình đó là lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy. Với chi phí rất thấp so với giá trị của một chiếc xe nhưng chúng ta có thể bảo vệ chiếc xe của mình một cách an toàn nhất thông qua một phần mềm có tên là Phần mềm GPS.

Phần mềm gps

Phần mềm gps

Khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy cho xe, bạn sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống phần mềm GPS và theo dõi. Bạn có thể dùng điện thoại để theo dõi xe của mình đang ở đâu, dừng đỗ hoặc di chuyển trên đường nào khi phát hiện bị trộm cắp xe.

Hiện tại Techglobal đang cung cấp và lắp đặt một số sản phẩm thiết bị định vị tốt cho xe máy như:

Và còn rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể lựa chọn tại website của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt những sản phẩm định vị tốt cho xe máy của bạn.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *