Bạn ở Bình Phước? Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước tốt nhất dành cho xế yêu của mình. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi. Techglobal chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị định vị xe máy tại tỉnh này với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Khi nào bạn cần lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước

- Bạn muốn biết CHÍNH XÁC VỊ TRÍ của xe đang ở đâu?

- Bạn muốn xem LỊCH SỬ di chuyển của xe đã đi những đâu?

- Bạn muốn lắp một thiết bị định vị  xe máy SIÊU NHỎ GỌN – BÍ MÂT - KHÔNG BAO GIỜ BỊ PHÁT HIỆN?

Thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước chất lượng tốt giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước chất lượng tốt giá rẻ

Có những dòng thiết bị định vị xe máy nào?

Trên thị trường cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước có nhiều dòng thiết bị định vị xe máy như dòng: VT02, PT02, PT08, WeTrack trong đó thiết bị định vị xe máy dòng A1 là dòng định vị  cao cấp - phiên bản 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ ĐỈNH CAO  đáp ứng được 100% nhu cầu trên của bạn.

Những ưu việt của thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước do Techglobal cung cấp

Hiện Techglobal đang cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước siêu nhỏ gọn như thiết bị định vị A1. Đây là dòng cao cấp 2017 thì việc lắp đặt, sử dụng hoàn toàn dễ dàng. Lắp đặt thiết bị định vị xe máy này chỉ cần lắp 2 dây điện nguồn vào xe là xong.

Ưu điểm của dòng A1

Chíp định vị đời mới nhất cho phép xác định vị trí chính xác thiết bị ở đâu (chính xác từng số nhà, tên đường, ngõ hẻm, khu phố...)

+ Kích thước nhỏ gọn chỉ bẳng 2 ngón tay

+ Dễ lắp đặt chỉ cần đấu 2 dây nguồn vào điện của xe là xong

+ Dải điện hoạt động rộng (9-75V) cho phép lắp được trên mọi loại xe

+ Chống nước tiêu chuẩn IP68 - không lo khi đi mưa, rửa xe hay bị ngập nước

+ Đặc biệt ĐẢM BẢO 100% không hao bình, ảnh hưởng tới Ắc quy xe

+ Đảm bảo 100% khi bạn mua thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước tại công ty của chúng tôi sẽ được lắp đặt miễn phí.

Bảo hành lên đến 24 tháng khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước của Techglobal cung cấp

Bảo hành lên đến 24 tháng khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước của Techglobal cung cấp

Còn nếu quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển hàng và hướng dẫn lắp đặt đến tận địa chỉ yêu cầu cho quý khách, khi nào nhận được hàng quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng. Bạn có thể tự lắp đặt cho xế yêu của mình hoặc nếu không mất thời gian mầy mò bạn có thể mang ra các cửa hàng xe máy nào đều lắp được

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ tin tưởng cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước chúng tôi hy vọng được phục vụ bạn. Chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi nếu quý khách có nhu cầu. Và ngoài cung cấp thiết bị định vị tại Bình Phước thì còn cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Bắc Giang chính hãng chất lượng. Bạn có thể tới trực gọi vào số hotline trên website để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng về các dòng sản phẩm để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho phương tiện xe của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi hành trình của mình.