Thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng được cung cấp tại các công ty điện tử là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát xe máy rất đơn giản. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối 3G hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể xác định được vị trí của  ở đâu một cách nhanh chóng và chính xác do đó nếu không may xe máy bị đánh cắp bạn hoàn toàn có thể tìm lại được.

Thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng nào nên mua?

Hiện có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng khác nhau. Do có quá nhiều nên bạn không biết nên mua thiết bị định vị xe máy nào cho phù hợp. Sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn một số thiết bị định vị xe máy bán chạy nhất hiện nay:

Thiết bị định vị xe máy PT08

+ Khi tìm thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng bạn có thể chọn PT08. Thiết bị định vị xe máy PT08 dành cho xe máy được trang bị mạch điện với độ tin cậy cao về chuẩn cộng nghiệp điện tử để cung cấp các chức năng phù hợp với việc định vị trí xe máy như: giám sát vị trí, lịch sử di chuyển, cảnh báo suy điện, ngắt nguồn điện từ xa, cảnh báo tốc độ…

Thiết bị định vị xe máy PT08 chính hãng tại Đà Nẵng của Techglobal

Thiết bị định vị xe máy PT08 chính hãng tại Đà Nẵng của Techglobal

+ Thiết bị định vị xe máy PT08 có thể lắp được  nhiều xe như xe máy SH, xe Lead, xe Airblade, xe vespa LX, xe Jumpiter, xe Novou, xe Sirius, xe Ecxiter…

Thiết bị định vị xe máy PT02

+ Bạn có thể tìm thấy thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng  PT02.  PT02 có khả năng xác định được vị trí của xe trên bản đồ theo thời gian thực trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc của xe máy khi nó được kết nối với thiết bị định vị.

PT02  còn đưa ra danh sách lộ trình đi xe trong 30 ngày và tính toán chính xác số km đã chạy, báo cáo vị trí và các thời điểm dừng đỗ xe thông qua phần mềm GPS.

Thiết bị định vị xe máy PT06

Bạn có thể tìm thấy PT06 tại những cửa hàng bán thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng . Thiết bị định vị xe máy PT06 giúp chủ phương tiện xe máy có khả năng:

+ Xác định chính xác vị trí của người lái xe thông qua chip thu có độ nhạy cao.

+ Xem lại lịch sử di chuyển của xe: số km đã đi, thời gian dừng và đỗ xe.

Thiết bị định vị xe máy PT06 tại Đà Nẵng chính hãng của Techglobal

Thiết bị định vị xe máy PT06 tại Đà Nẵng chính hãng của Techglobal

+ Cảnh báo SOS đến 3 số điện thoại đăng kí, kết hợp với nút bấm ngoài để báo động trong những trường hợp khẩn cấp.

+  Có thể ngắt nguồn từ xa chỉ bằng tin nhắn.

+ Nghe âm thanh xung quanh thiết bị nhờ kết nối với mic thu.

Nếu bạn muốn mua những thiết bị định vị xe máy trên thì nên đến địa chỉ nào?

Đơn vị bán thiết bị xe máy tại Đà Nẵng chất lượng tốt

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng, nhưng Techglobal là một đơn vị không thể bỏ qua. Với gần 10 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín không chỉ tại Đà Nẵng mà còn tại rất nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc với hệ thống đại lý và chi nhánh của mình. Dù bạn ở đâu bạn cũng có thể mua thiết bị vị chất lượng tốt giá rẻ.

Bảo hành lên 24 tháng khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng do Techglobal cung cấp

Bảo hành lên 24 tháng khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng do Techglobal cung cấp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe máy trên khắp cả nước và thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng nơi đây. Bởi chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và có những chế độ bảo hành phù hợp và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về loại sản phẩm này. Hiện Techglobal đang hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị miễn phí tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Nếu bạn muốn tư vấn hay muốn mua thiết bị định vị tốt giá tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!