Thiết bị định vị dành cho xe tải dưới 3,5 tấn là thiết bị điện tử, gắn trực tiếp trên các xe tải nhằm cung cấp các thông tin về người và xe như vị trí, vận tốc, thời gian lái xe…. Loại xe tải dưới 3,5 tấn hoạt động trong các công ty cũng bắt buộc phải lắp thiết bị này nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được các đầu xe dễ dàng hơn. Vậy thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty có tầm quan trọng như thế nào, đó là vấn đề được bàn luận trong bài viết này.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty để tiết kiệm nhiều chi phí

Đó là lợi ích đầu tiên mà thiết bị định vị đem lại cho các doanh nghiệp. Từ trước khi có sản phẩm công nghệ này ra đời và chưa có quy định bắt buộc phải lắp thiết bị định vị đối với mỗi đầu xe, công việc quản lý xe của các doanh nghiệp diễn ra khá khó khăn, mọi hoạt động quản lý đều chủ yếu dưới hình thức báo cáo. Khi thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty được áp dụng rộng rãi thì việc quản lý lượng xe lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn xe công ty  giúp giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn xe công ty  giúp giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty có gắn camera quan sát ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động của chiếc xe đó như thế nào. Bao gồm thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa, có khả năng theo dõi lộ trình xe hiện tại và cả lịch sử lộ trình trước đó của xe. Nhờ vậy mà các công ty doanh nghiệp sẽ hạn chế được việc lái xe lơ là trong công việc hay sử dụng xe vào mục đích cá nhân.

Bên cạnh đó thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty còn báo cáo chính xác tình trạng tiêu thụ nhiên liệu theo định mức, tính toán được số lượng nhiên liệu cần sử dụng cho một hành trình. Từ đó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí do trước đó tình trạng ăn bớt nhiên liệu diễn ra một cách khó kiểm soát.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty đảm bảo an toàn cho người và xe

Tính năng đảm bảo được sự an toàn cho phương tiện và chủ xe chính là mục đích mà tất cả mọi người đều hướng đến của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty. Nhờ có thiết bị định vị mà tình trạng bảo dưỡng xe sẽ được báo cáo thường xuyên, và doanh nghiệp sẽ dựa vào đó để có phương án sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời. Tránh được tình trạng hỏng hóc gây nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông của xe tải.

Techglobal cung cấp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty giá rẻ

Techglobal cung cấp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty giá rẻ

Bên cạnh đó thì thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe công ty còn đưa ra cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ quy định, vi phạm về thời gian dừng đỗ lâu hay điện ắc quy thấp. Quản lý được xe tắt hay bật điều hòa, quản lý số lượng xe trong vùng, gara…Doanh nghiệp chỉ cần theo dõi toàn bộ hoạt động của xe thông qua máy tính hoặc điện thoại được kết nối Interrnet. Bên cạnh đó với thiết bị định vị xe tải của Techglobal cung cấp bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet cài APPs T-Track Pro để theo dõi giám sát toàn bộ lộ trình xe ngay trên điện thoại. Nếu bạn cần tư vấn, mua và lắp đặt thiết bị định vị hãy liên hệ ngay 0915.1995.96 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí ngay từ bây giờ.