Ngày nay nhu cầu về thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải đang ngày càng tăng. Bởi loại hình taxi tải hoạt động phổ biến không kém gì các loại hình taxi thông thường. Taxi tải là một hình thức vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều như chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chất lượng dịch vụ taxi tải rất tiện lợi, an toàn và văn minh cho nên các đầu xe taxi tải hoạt động ngày càng nhiều, trong đó chủ yếu là taxi tải dưới 3,5 tấn. Các công ty kinh doanh dịch vụ xe taxi tải cũng được thành lập khá nhiều, và để quản lý dễ dàng hơn thì họ đều lắp đặt thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải. Nhờ vậy mà mọi hoạt động kinh doanh của các công ty này trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải

Số lượng xe taxi tải của một công ty kinh doanh dịch vụ vận tải là rất nhiều, có thể lên đến vài trăm đầu xe. Vì vậy mà việc trang bị thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được nhiều xe cùng một lúc. Bên cạnh đó thiết bị định vị xe tải còn mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải

Sở dĩ thiết bị định vị xe tải có lợi ích như vậy là do được sử dụng công nghệ GPS – GSM tiên tiến nhất để kiểm soát bị trí của các đầu xe. Bên cạnh đó thiết bị định vị xe taxi tải còn tích hợp và sử dụng được với nhiều loại đồng hồ taxi để tính cước. Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải còn giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi toàn bộ hoạt động của xe bao gồm các báo cáo như:

- Báo cáo xe chạy quá tốc độ.

- Báo cáo số km đi trong ngày, trong tháng.

- Báo cáo các xe chạy km rỗng cao.

- Báo cáo các xe vi phạm chích xung, rút nguồn.

- Hỗ trợ tìm đồ khách để quên trên xe.

- Báo cáo lịch sử hành trình của xe.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn hợp chuẩn BGTVT quy định

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn hợp chuẩn BGTVT quy định

- Báo cáo chi tiết số liệu từng cuốc chạy khách.

- Tìm xe gần địa chỉ khách gọi nhất.

- Báo cáo doanh thu theo ngày, tháng.

- Biểu đồ phân tích doanh số theo ngày.

Có thế nói lắp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải là việc cần và nên làm nếu bạn muốn quả lý và tiết kiệm chi phí trong kinh doanh vận tải. Vậy nếu muốn lắp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Lắp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải chất lượng tốt

Từ khi có quy định bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe taxi tải cho nên rất nhiều công ty kinh doanh thiết bị định vị vận tải được thành lập. Nhìn chung mức giá đưa ra của các cơ sở kinh doanh mặt hàng này ở mức trung bình, không quá đắt và chất lượng rất đảm bảo. Một thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải có giá dao động khoảng hơn 2 triệu đồng, tùy vào hãng sản xuất. Nhưng bạn cần tìm một nhà cung cấp thiết bị định vị xe tải uy tín chất lượng thì không thể bỏ qua Techglobal. Bởi Techglobal với gần 10 năm là nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín chất lượng. Bên cạnh đó Techglobal còn có chi nhánh và đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Không những thế thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải chỉ với giá 1.990.000đ/ 1 bộ. 

Techglobal - cung cấp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn giá rẻ uy tín chất lượng

Techglobal - cung cấp thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn giá rẻ uy tín chất lượng

Các doanh nghiệp lắp đặt thiết bị định vị cho các đầu xe taxi tải của mình lắp thiết bị định vị tại Techglobal sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Và theo đánh giá thì Techglobal đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Đi kèm với đó là các chế độ như: chế độ bảo hành lên đến 2 năm, chế độ đổi trả sản phẩm lỗi khi lắp đặt thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn cho xe taxi tải. nếu bạn cần tư vấn lắp đặt hãy nhấc máy và gọi ngay hotline 0915.1995.96 để được tư vấn và đăng ký lắp đặt thiết bị định vị ngay từ bây giờ nhé!