Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

| 0 đánh giá | Lượt xem: 4122

Giá: 2,890,000 đ 1,990,000 đ

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại: 1 đổi 1 thiết bị; hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM

Thêm vào giỏ hàng

Hiện nay, lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn là vấn đề mà rất nhiều chủ xe cũng như chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã và đang rất quan tâm. Bởi ngành kinh doanh vận tải ngày càng phát triển mạnh không chỉ ở các thành phố lớn mà nó là phát triển từ nông thôn ra thành thị, từ miền xuôi lên miền ngược. Mà đã kinh doanh vận tải là phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe để đáp ứng các quy định hiện hành của BGTVT. Vậy lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn để làm gì?

Lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

Việc lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn là rất quan trọng và cần thiết. Nhất là đối với những xe tham gia kinh doanh vận tải như: xe công ty, xe khu công nghiệp, xe công trình, xe du lịch, xe taxi tải, xe tải chuyển nhà, xe chở khách, xe chở hàng…. Và một điều quan trọng nhất là lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn cho tất cả các dòng xe là để hoàn tất quy trình và yêu cầu trước khi cho xe đi đăng ký đăng kiểm. Và nếu những xe tham gia kinh doanh vận tải mà không lắp thiết bị định vị xe tải sẽ bị xử phạt từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ. Và lắp thiết bị định vị xe tải này phải có đầy đủ các tính năng theo quy chuẩn QC31:2014/BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải (BGTVT) quy định:

+ Có chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

+ Có chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

+ Có chức năng cảnh báo đối với lái xe;

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn chất lượng tốt

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn chất lượng tốt

+ Có chức năng ghi và lưu truyền dữ liệu trên thiết bị (gồm các thông số về hành trình xe chạy, tốc độ vận hành của xe, thông tin về lái xe, thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe);

+ Có chức năng truyền dữ liệu về máy chủ.

+ Có chức năng cài đặt tham số;

Ngoài ra việc lắp đặt thiết bị định vị xe tải cho xe từ 7 tấn đến 10 tấn và cả thiết bị định vị xe tải trên 10 tấn là để quản lý và giám sát toàn bộ hành trình xe. Bởi thiết bị định vị xe tải mang đến một giải pháp tổng thể để quản lý giám sát toàn bộ lộ trình xe khi tham gia kinh doanh vận tải. Vậy lắp thiết bị định vị xe tải 7 tần đến 10 tấn thì lắp thiết bị gì và lắp ở đâu là tốt nhất?

Đơn vị lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn chất lượng tốt

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn. Nhưng Techglobal là một đơn vị uy tín và chất lượng bạn không nên bỏ qua. Bởi Techglobal không chỉ là nhà cung cấp thiết bị định vị có uy tín mà còn có chất lượng được khẳng định bởi các khách hàng của Techglobal trong gần 10 năm qua. Các thiết bị định vị của Techglobal cung cấp gồm: thiết bị định vị gps, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe tải, thiết bị cảm biễn nhiên nhiệu, thiết bị dẫn đường, camera hành trình…. Những sản phẩm mà Techglobal đã và đang cung cấp mang đến một giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà. Hiện Techglobal có các sản phẩm để lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn phù hợp BGTVT quy định như: thiết bị định vị xe tải TG007, thiết bị định vị xe tải TG007S, thiết bị giám sát hành trình TG102V.

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn - giải pháp quản lý giám sát hành trình xe

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn - giải pháp quản lý giám sát hành trình xe

Khi lắp đặt thiết bị định vị xe tải này nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho chủ xe, doanh nghiệp… như:

- Dễ dàng quản lý xe của toàn bộ doanh nghiệp, chủ xe…. Vì doanh nghiệp, chủ xe  có thể giám sát đội ngũ nhân viên lái xe, cũng như xe dù ở bất kỳ đâu (khi có kết nối internet).

- Giúp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh vận tải ,vì thiết bị định vị xe tải giúp theo dõi hành trình xe chạy, kiểm soát lái xe, thời gian xe chạy, thời gian lái xe liên tục.... Từ đó nhà quản lý có thể tính toán lương, hiệu suất sử dụng xe hay phòng ngừa việc gian dối của các lái xe...

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vì thiết bị sử dụng tiện lợi và lâu dài, nên các doanh nghiệp chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu. Còn về lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc quản lý nhân sự, hoặc những rủi ro sự cố giao thông nếu phát sinh...

- Tiết kiệm chi phí nhân sự nhất là khi chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình thông qua hệ thống phần mềm quản lý của thiết bị mà không cần phải bỏ thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.

- Chuyên nghiệp hóa khâu quản lý như: quản lý, theo dõi, báo cáo... tất cả có trên hệ thống phần mềm tích hợp. Không rườm rà, dễ sử dụng, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

- Đảm bảo an toàn giao thong, vì khi tài xế vận hành trên cung đường sẽ được áp dụng thời gian lái xe, ngừng nghỉ (không lái xe liên tục quá 4 tiếng), không chạy quá tốc độ, không dừng đỗ sai quy định. Nhờ đó giảm thiểu các tai nạn giao thông.

- Nâng cao chất lượng vận tải, bởi khi có tai nạn giao thông xảy ra, nhà quản lý có thể xem lại được hành trình và báo cáo để tìm ra nguyên nhân tai nạn...

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn chất lượng tốt giá rẻ chỉ có tại Techglobal

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn chất lượng tốt giá rẻ chỉ có tại Techglobal

- Nâng cao ý thức tham gia giao thông của tài xế. Tài xế sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của việc đảm bảo an toàn giao thông (không dừng đỗ bừa bãi, không lái xe quá tốc độ, không lái xe quá giờ quy định).

- Đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam, hoạt động minh bạch theo quy định: Nhờ có thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe mà các xe lưu thông của doanh nghiệp được đăng kiểm, được hoạt động theo đúng quy định của BGTVT về kinh doanh vận tải.  Các phương tiện khi vận hành cũng được báo cáo hàng ngày lên cấp đơn vị quản lý, do đó hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được công khai minh bạch.

Quá nhiều lợi ích từ một thiết bị, vậy sao bạn không đến ngay Techglobal để sở hữu một thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy nhấn số 0915.1995.96 là bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và đặt nua thiết bị định vị cho xe tải chất lượng tốt với giá rẻ ngay từ bây giờ.

Thông số kĩ thuật của thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn của Techglobal cung cấp
 
- Kích thước: 97.6 x 60.25 x 20 mm
- Khối lượng: 105 gram
- Nhiệt độ hoạt động: -20°C ÷ 65°C
- Led trạng thái: Có, Chỉ thị các trạng thái: GPS, GSM, Bộ nhớ, Tài xế đăng nhập/xuất.
- Cảnh báo: có, Còi bip
- Bộ xử lý: MCU, ARM STM32F303RCT6
- Bộ nhớ: 32MB, Flash memory.
- Sim, Băng tần: Hỗ trợ sim 1.8V/3V - SIM800C: GSM 900 / 1800 Mhz
- SMS: có
- Điện áp hoạt động: 8 ÷ 48 VDC
- Dòng tiêu thụ: <180mA
- Pin dự phòng: Có chân cắm dự trữ
- Đầu lọc thẻ RFID: Model iReader: chip ST, tiêu chuẩn ISO 15693 - Tần số: 13.56MHz
- Input: 01 Analog (0-6VDC)(thấp)/ 01 tín hiệu cửa(thấp)/ 01 tín hiệu khóa điện hoặc ACC(cao)/ 01 tín hiệu động cơ(cao)/ 01 tín hiệu điều hòa(cao)/ 01 tín hiệu ALT(cao): Ben(+/-); SOS(+/-)
- Output: 01 tín hiệu Relay(thấp)
- GPS
- Brand : L76
- Chipset: MT3333
- Độ chính xác: Độ chính xác vận tốc: ≤ ±3km/h
- Các cổng kết nối trích xuất dữ liệu ra máy tính:
- RS232_0: Kết nối máy tính, update firmware/ Kết nối đầu đọc thẻ RFID: iReader/ Trích xuất dữ liệu
- RS232_1: Kết nối cảm biến, Kết nối Camera.


Sản phẩm tương tự