Thiết bị định vị xe tải TG007 hợp chuẩn bộ GTVT

| 0 đánh giá | Lượt xem: 6203

Giá: 2,890,000 đ 1,990,000 đ

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại: Được tặng thẻ RFID, 1 năm miễn phí sử dụng phần mềm, hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM

Thêm vào giỏ hàng

Thiết bị định vị xe tải TG007  là thiết bị định vị xe tải hợp quy theo hợp chuẩn Bộ GTVT về gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị định vị xe tải TG007 phù hợp cho mọi loại xe tải và xe ô tô, đăng kiểm xe, xin phù hiệu kinh doanh vận tải.

Thiết bị định vị xe tải TG007 chính hang chỉ có tại Techglobal

Techglobal là một đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam về các thiết bị định vị xe tải nói chung và thiết bị định vị xe tải TG007 nói riêng. Các kỹ sư và phòng sản xuất của TechGlobal đã cho ra đời thiết bị định vị xe tải TG007.

Thiết bị định vị xe tải TG007 ( hay thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe) là một sản phẩm thông minh của TechGlobal, với thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao đạt tiêu chí cao nhất. Thiết bị định vị xe tải TG007 này có thể hoạt động bền bỉ kể cả ở môi trường khí hậu cực khắc nhiệt ở Việt Nam.

Bắ đầu kể từ ngày 30/11/2015 Thiết bị định vị xe tải đã được Bộ GTVT cấp chứng nhận phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT theo thông tư số 73/2014/TT-BGTVT được ban hành ngày 15/12/2014.

Thiết bị định vị xe tải TG007 chính hãng của Techglobal cung cấp

Thiết bị định vị xe tải TG007 chính hãng của Techglobal cung cấp

Trên thiết bị định vị xe ô tô này có gắn một chíp thu phát tín hiệu GPS để truyền nhận dữ liệu từ các vệ tinh nhân tạo vòng quanh Trái Đất giúp ta xác định được vị trí của thiết bị trên mặt đất.

Thiết bị định vị xe tải TG007 hoạt động dựa trên hai loại sóng GPS và GSM. Sóng GPS thì dùng để xác định vị trí còn sóng GSM dùng để truyền tín hiệu và thực hiện giao thức GPRS thông qua Internet.

Ngoài việc xác định vị trí thì thiết bị định vị xe tải TG007 còn có thể truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi và từ đó sẽ cho ta biết được thông tin hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị này hoạt động như thế nào và đang ở đâu..

Tại sao thiết bị định vị xe tải TG007 lại dùng đăng kiểm được

Thiết bị định vị xe tải TG007 mang đầy đủ tính năng mà Bộ GTVT quy định:

– Thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị định vị xe tải TG007: có thể tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động của tín hiệu GPS và GSM, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu và khả năng kết nối máy chủ…

– Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại chính xác thời gian, tọa độ,  và thời điểm đăng xuất của lái xe thông qua đầu đọc thẻ RFID.

– Chức năng cảnh báo đối với người lái xe: thiết bị sẽ cảnh báo xe  khi chạy quá tốc độ và thời gian lái xe liên tục cho phép đã vượt mức quy định…

– Chức năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số như biển số xe, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, ngày lắp đặt, tốc độ giới hạn…

Thiết bị định vị xe tải TG007 hợp chuẩn BGTVT của Techglobal - giải pháp giám sát hành trình xe

Thiết bị định vị xe tải TG007 hợp chuẩn BGTVT của Techglobal - giải pháp giám sát hành trình xe

– Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên Thiết bị định vị xe tải TG007: hành trình xe đi, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian di chuyển dừng và đỗ xe, tốc độ vận hành…

– Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ: ghi nhận đủ dữ liệu  và truyền về trung tâm ngay.

– Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

– Báo cáo chi tiết: số km xe đã đi được, thời gian và địa điểm khi xe dừng đỗ, các cung đường đã đi, thời gian và địa điểm nơi xuất phát, thời gian dừng đỗ, địa điểm dừng, xăng dầu tiêu hao định mức,…

– Thiết bị định vị xe tải TG007 còn có một phần mềm quản lý: thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị GSHT; giúp hiển thị các thông tin, vị trí, tốc độ của xe, thời gian đi và dừng của xe, thông tin của người lái xe, thời gian lái xe liên tục…; tính năng quản lý và khai thác dữ liệu như: truy cập, tìm kiếm, báo cáo, thống kê và lập bảng biểu…

Ngoài những tính năng trên, thì thiết bị định vị xe tải TG007 này còn có thêm một số tính năng và tiện ích mở rộng khác, phù hợp các yêu cầu quản lý khác nhau của quý khách hàng như:

– Giám hành trình rất chuyên nghiệp.

– Kiểm soá nhiên liệu thông qua cảm biến và đo được mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 98%.

– Hỗ trợ kết nối camera giám sát.

– Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

– Hỗ trợ kết nối Camera chụp hình ảnh:

– Kết nối đầu đọc thẻ RFID.

– Hỗ trợ Kết nối Sensor đo mức nhiên liệu.

– Vỏ của thiết bị định vị xe tải TG007 được thiết kế rất nhỏ gọn bắt mắt, kết hợp với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất với môi trường bên ngoài.

Chế độ bảo hành khi mua thiết bị định vị xe tải của Techgloabl cung cấp

Với thiết kế thông minh nhỏ gọn của mình, thì thiết bị định vị xe tải TG007 hoạt động rất bền bỉ 24/24, có khả năng chống được nhiễu và đặc biệt là hoạt động cực tốt trong điều kiện môi trường phức tạp.

Công ty TECHGLOBAL – chúng tôi mong muốn là sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp và dich vụ chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất. Khi khách hàng lựa chọn và sử dụng thiết bị định vị xe tải TG007 của TECHGLOBAL, khách hàng sẽ luôn được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất và được tư vấn miễn phí 24/7 khi cần.

Mua thiết bị định vị xe tải TG007 hợp chuẩn giá rẻ - giải pháp quản lý giám sát hành trình xe

Mua thiết bị định vị xe tải TG007 hợp chuẩn giá rẻ - giải pháp quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến

• Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi gặp sự cố, các kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục ngay sau khi nhận được thông báo, và có thể đổi mới thiết bị nếu còn thời gian bảo hành.

• Các sản phẩm mua đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Lựa chọn thiết bị định vị xe tải của TechGlobal cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi:

1) Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như hồ sơ để khách hàng đăng kiểm xe (xét xe) và xin phù hiệu kinh doanh vận tải…

2) Cam kết hoàn toàn là các thiết bị mới, chính hãng 100% do TechGlobal sản xuất.

3) Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng cần.

4) Thời gian bảo hành một đổi một từ 12 tháng trở lên.

5) Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất.

6)Tư vấn miễn phí cho khách hàng.

7) Cài đặt miễn phí phần mềm quản lý trên điện thoại và máy tính.

8) Có một đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp và thân thiện.

LƯU Ý: Trước khi đi đăng kiểm xe, khách hàng cần mang đầy đủ những giấy tờ sau đây:

– Hợp đồng kinh tế

– Gi ấy chứng nhận hợp quy GSM

– Biên bản bàn giao

– Thông tin về đăng nhập, mật khẩu truy cập vào trang WEB, APPS.

Ngoài ra, Techglobal còn đang có các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, khách hàng có thể xem thêm tại đây các thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô, camera hành trình và một số sản phẩm nổi bật khác. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến số 0915.1995.96 để nhận tư vấn và hỗ trợ mua và lắp đặt trực tiếp thiết bị định vị ngay từ bây giờ bạn nhé!

Thiết bị định vị xe tải TG007 bao gồm đầy đủ phụ kiện và thiết bị định vị:
– Anten GSM (Global System for Mobile Communications)
– Anten GPS (Global Positioning System)
– Thẻ lái xe
– Đầu đọc thẻ RFID
– Cổng kết nối máy in
– Dây nguồn
– Thiết bị định vị xe tải TG007
– Khối lượng 105gam
– Kích thước: 109 mm x 64 mm x 27 mm
 
BỘ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TG007 GỒM: 01 THIẾT BỊ – 01 ANTEN GPS – 01 ANTEN GSM – 01 ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ RFID001 – 01 DÂY NGUỒN – 01 CỔNG KẾT NỐI MÁY IN – 02 THẺ QUẸT LÁI XE
 


Sản phẩm tương tự